Hộp Quà Tặng Sáng Tạo 8( Kèm phin Cao Cấp)

( 1 đánh giá )

Mã SP: HQ-ST8

Giá bán :400.000đ

☕ Hộp Quà Sáng Tạo 8: Hộp Sáng tạo 8 500gam + Phin Nhôm hoa Văn Cao Cấp Trung Nguyên. ☕ Hộp Sáng tạo 8 500gam: Gồm 02 Gói 250gam. Cà phê được Trung Nguyên chọn lọc từ những loại cà phê cao cấp ngon nhất của Việt Nam.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Cà phê Sáng Tạo 8 Hộp Quà Tặng

Một sản phẩm của tập đoàn chuyên cà phê, “Sống cà phê, chết cà phê”.

Cà phê Sáng Tạo 8 Hộp Quà Tặng Một sản phẩm của tập đoàn chuyên cà phê, “Sống cà phê, chết cà phê”.Hộp Quà Cà phê Sáng Tạo 8 Cao Cấp Trung Nguyên

Hộp Quà tặng 500gam( Hộp Phin + Hộp Sáng tạo 8( 500gam))

Có câu nói: “Với Cà phê là không ngừng sáng tạo”. Chính vì thế mà Trung Nguyên đã không ngừng tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm cafe danh tiếng, luôn chiếm vị thế hàng đầu tại thị trường trong nước và đang nhân rộng hơn tại thị trường cafe thế giới. Cà phê Sáng Tạo 8 Hộp Quà Tặng - là một trong những sản phẩm được đánh giá tích cực nhất của người tiêu dùng hiện nay.

Liệu rằng Hộp Quà Tặng Cà phê Sáng Tạo 8 có phù hợp? Nghiêm túc mà nói, giá trị vô hình hoàn hảo và giá trị tinh thần bên trong hộp quà tặng này rất vô giá và hoàn hảo, chính vì thế mà đây là sản phẩm rất xứng đáng và xứng tầm được dành tặng trao tay đến những vị khách tâm giao, các vị sếp tài ba và những khách hàng quan trọng cấp cao, hơn hết, càng trọn vẹn tình hơn khi được dùng để tri ân, gửi gắm tình thân của mình khi dành tặng người thân, gia đình và bè bạn.

Hộp sáng tạo 8 500gam

Cà phê Sáng tạo 8 Trung Nguyên được làm nên từ những hạt cafe chắc lọc ngon nhất của Việt Nam, Jamaica, Brazil, Ethiopia. Thành phần gồm có cafe Arabica, Robusta, Excelsa. Sản phẩm khi thưởng thức có nước pha sánh, màu cánh gián đậm, mùi thơm đặc biệt rất dễ chịu, êm và đặc biệt là thơm lâu sau khi uống.

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên Hộp Quà Tặng

Với công thức 3S, Trung Nguyên tạo ra những sản phẩm cà phê siêu Sạch, tuyệt ngon dành cho người Sành cà phê, và đặc biệt là dùng chuyên cho hoạt động Sáng tạo của não.

Cà Phê Sáng Tạo 8 Trung Nguyên không chỉ là thưởng thức “chay” mà là thưởng thức cà phê để sáng tạo bằng phong cách thưởng thức, tâm cần tĩnh, bởi, bên những cuốn sách đổi đời của Trung Nguyên trao tặng sẽ đem đến cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo vô bờ để bạn đi đến thành công và mở được lối đi đúng đắn để có được hạnh phúc đích thực.

Có hàng ngàn loại cà phê nhưng chỉ có duy nhất một loại đạt chuẩn Siêu sạch, tuyệt ngon cho người sành cafe và chuyên cho kích thích não Sáng tạo, rất đúng! Duy nhất chỉ có tại Trung Nguyên.

Thiết kế độc đáo Hộp Quà Tặng Cà phê Sáng Tạo 8

Hộp quà Cà phê sáng tạo 8 Trung Nguyên được đánh giá là đại sứ ngoại giao chính bởi sự đặc biệt riêng rất phong cách của nó. Loại hộp Sáng Tạo 8 - 500gr thích hợp để dành tặng cho đối tác quan trọng, khách hàng kinh doanh và cả những khách nước ngoài.

Phin Nhom Trung Nguyen

Hộp Cà phê Cao Cấp Sáng Tạo 8 gồm có:

☕ Hộp Sáng Tạo 8 500 gam( 2 gói x 250gam)

☕ Hộp phin Cà phê nhôm Hoa Văn cao cấp (+ Hướng dẫn sử dụng + Túi Xách).

Túi đựng Cafe

SẢN PHẨM CHỈ BÁN TẠI CTY HUYỀN THOẠI VIỆT

Thông điệp yêu thương, mong muốn cùng khách hàng chia sẻ nguồn năng lượng này, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã nhân rộng chương trình “Cùng cà phê năng lượng Trung Nguyên - Trao yêu thương - nhận hạnh phúc”.

Hộp Quà Tặng Cà phê Sáng Tạo 8 luôn là món quà tặng cao cấp và giá trị nhất trong thời điểm hiện nay.

Để nhanh chóng được Huyền Thoại Việt phục vụ, tư vấn sản phẩm này cũng như chọn lựa thêm các sản phẩm cà phê cao cấp khác. Trân trọng kính mời Quý Khách Hàng liên hệ theo số Hotline: 0938.377.877 - 090.1368.777. Hoặc “ĐẶT HÀNG” trực tiếp tại trang web của Huyền Thoại Việt: https://caphecaocap.vn

Mua hàng nhanh
Hộp Quà Tặng Sáng Tạo 8( Kèm phin Cao Cấp)

Hộp Quà Tặng Sáng Tạo 8( Kèm phin Cao Cấp)

Số lượng mua
Đơn giá 400.000đ
Thành tiền 400.000đ

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem