Hộp Quà Tặng Legend Trung Nguyên

( 1 đánh giá )

Mã SP: HQT-LEGEND

Giá bán :1.200.000đ

Đây là sản phẩm được ĐẶT HÀNG theo YÊU CẦU của nhiều khách hàng - Sản phẩm 100% của Trung Nguyên. Hộp Quà tặng Cà phê Legend Trung Nguyên: Gồm hộp cà phê chồn Legend 225gam + Ly sứ gốm Bát Tràng + Phin pha cà phê đen Trung Nguyên Legend * Kích thước Hộp: 28 x 22 x 09 m Sản phẩm DUY NHẤT bán tại Công ty Huyền Thoại Việt - Liên hệ trước để biết rõ hơn

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Hộp Quà tặng Cà phê Legend Trung Nguyên:

* Kích thước Hộp: 28 x 22 x 09 cm

* Hộp Cà phê hương chồn Legend - 225gram Trung Nguyên

* Ly Gốm Sứ Bát Tràng Legend đen bóng - Phù hợp uống Cà phê Sữa

* Phin pha cao cấp Nhôm Đen bóng Legend - Kèm hướng dẫn sử dụng( Tiếng Anh/ Việt). ( Các sản phẩm đều dựng trong 01 Hộp Quà).

* Túi Xách( Giỏ Xách) Đẹp Sang Trọng, Tinh Tế.

Hộp Quà Tặng Legend Trung Nguyên

Thông tin chi tiết:

Để giảm bớt trọng lượng của bao bì cũ. Công ty Huyền Thoại Việt đã cho ra sản phẩm bao bì mới mà không làm mất đi giá trị và chất lượng sản phẩm. Hiện nay sản phẩm đã được đặt hàng của nhiều Doanh Nghiệp. Do vậy khi đặt hàng sản phẩm quý khách hàng lưu ý sản phẩm không có nhiều nên cần gọi điện thoại để check thông tin trước.

 Hiện nay sản phẩm của chúng tôi gồm những sản phẩm cao cấp từ Trung Nguyên như: Hộp cà phê chồn Legend - 225gam + Bộ ly Gốm Sứ Bát Tràng đen bóng - phù hợp uống cà phê sữa đá/ đen đá và cũng có thể là tặng phẩm người thân( nếu quý khách mua lẻ). Bên cạnh đó là Phin pha cà phê Trung Nguyên với chất liệu là nhôm đen bóng in hình danh nhân Thế giới.

* Phin đen nhôm Legend: Với vỏ hộp có in ngôn ngữ Việt/Anh: Thuận tiện cho người nước ngoài pha chế. Sản phẩm phin nhôm họa tiết in hình Danh Nhân huyền thoại với chất liệu nhôm đen bóng in Logo Trung Nguyên Legend.

- Sản phẩm 100% nhôm cao cấp Việt Nam - đối tác sản xuất uy tín nhất Việt nam( Nhôm Kim Hằng).

- Phin pha cà phê nhôm đen bóng Trung Nguyên Legend, không chỉ là phin mà còn là kỷ vật, là nét văn hóa Việt và cũng là kỷ niệm gửi người phương xa xứ.

* Ly gốm Bát Tràng Legend cafe đá đen bóng:

Ly đen gốm sứ Bát Tràng

- Xuất xứ: Bát Tràng - Hà Nội, Việt Nam. Chất liệu gốm. An toàn sức khỏe. Thiết kế tinh tế.

- Hộp đựng: Sản phẩm đựng trong hộp - tránh trầy xước khi di chuyển.

Đặc tính sản phẩm:

- Sản phẩm nung ở nhiệt độ cao, không chứa chì và cadmium, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thiết kế sáng tạo, tinh tế và tạo nét độc đáo cho nghệ thuật uống café.

Hộp Quà Tặng Legend Trung Nguyên 2020

Đây là sản phẩm được ĐẶT HÀNG theo YÊU CẦU của nhiều khách hàng - Sản phẩm 100% của Trung Nguyên. Sản phẩm DUY NHẤT bán tại Công ty Huyền Thoại Việt.

Mua hàng nhanh
Hộp Quà Tặng Legend Trung Nguyên

Hộp Quà Tặng Legend Trung Nguyên

Số lượng mua
Đơn giá 1.200.000đ
Thành tiền 1.200.000đ

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
1 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem