Hộp Cà Phê SÁNG TẠO 8 - 500 gam - MỚI

Cuộc sống hiện đại, đầy những tất bật và vội vã và ngày càng làm con người ta ngao ngán, mệt mỏi bởi sự cạnh tranh. Sự sáng tạo không ngừng chính là cách để chúng ta, các Doanh nhân tồn tại mạnh mẽ. Và...cuộc sống xuất hiện một thứ cực phẩm tuyệt vời như cái tên -Thương hiệu của nó - Cà Phê SÁNG TẠO 8 của Trung Nguyên.

Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ

Chủ tịch Tập Đoàn Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ

Để có thể bật ra được nhiều sáng tạo, độc đáo và tuyệt vời, buộc thứ cà phê mà bạn dùng phải đáp ứng được điều này. Không dễ dàng, Cà Phê SÁNG TẠO 8 được ra đời bằng cả tình yêu và sự đam mê cà phê mãnh liệt nhất.

Những hạt cà phê nguyên gốc và mệnh danh là tốt nhất thế giới đã được chắt chiu, chọn lựa một cách tỉ mỉ và nghiêm ngặt. Sự kết hợp hoàn hảo với những bí quyết rang xay huyền bí phương Đông, cả kế thừa gia truyền chúng tôi gửi đến những người yêu cafe và sành cà phê hơn cả một ly cà phê thơm ngon, quyến rũ bậc nhất.

Chạm tay thành công đến lý tưởng và như mong ước, Cafe Sáng Tạo 8 là một nguồn năng lượng đặc biệt, nguồn năng lượng mới cho sự khởi động của trí não, truyền cảm hứng của dồi dào các ý tưởng sáng tạo mở rộng cánh cửa cho những thành công.

Hộp Cà Phê SÁNG TẠO 8 - 500 gam & sự thay áo mới

Nếu màu vàng trước đây của Cà Phê SÁNG TẠO 8 biểu hiện cho sự thành công vàng, ngôi vàng đỉnh cao danh vọng. Thì nay, khoác lên mình chiếc hộp màu Đen Trắng làm tông màu chủ đạo.

Hộp Cà Phê SÁNG TẠO 8 - 500 gam - MỚI

Có vẻ như, một lần nữa Cà Phê SÁNG TẠO 8 khẳng định vị thế và củng cố vị trí của mình trên thương trường Cà Phê. Không những ở ngai vàng mà còn bao hàm cả sức mạnh của bóng đêm cũng như năng lượng mạnh mẽ của ánh sáng.

Hộp cafe Sáng Tạo 8 mới Trung Nguyên - sản phẩm ra mắt vào tháng 6 năm 2018. Là sản phẩm được đánh giá rất cao về BAO BÌ HỘP có in chữ nổi giữ nguyên màu vàng quyền lực.

Vốn được sinh ra và được Trung Nguyên gán cho sứ mệnh là Sáng Tạo, thế nên Hộp sáng tạo 8 MỚI vẫn giữ nguyên chất lượng và khối lượng như hộp Cafe Sáng Tạo 8 mẫu cũ. Hiện tại, với loạt sản phẩm Cà phê Sáng Tạo 8 - thiết kế mới đang bán tại Công ty HUYỀN THOẠI VIỆT và hiện tại đang có mặt trong Top các loại cafe bán chạy nhất trong năm.

Cà Phê SÁNG TẠO 8  và Công thức 3S

Không hề khó hiểu, đó là đại diện của những sản phẩm cà phê siêu Sạch, thức uống - cực phẩm tuyệt ngon dành cho người Sành cà phê, và có sứ mệnh chuyên cho hoạt động Sáng tạo của não.

Quá tuyệt vời, khi được biết rằng đây chính là loại cà phê được vào danh sách số ít thương hiệu cafe ngon được dành cho nguyên thủ và ngoại giao. Một sản phẩm của tập đoàn chuyên cà phê, “Sống cà phê, chết cà phê” - Thật xứng tầm và xứng đáng với câu nói lưu truyền: “Cà phê Trung Nguyên duy nhất chuyên – đặc biệt cho sáng tạo!”

Cà phê Trung Nguyên

Hộp cà phê SÁNG TẠO 8 - 500 gam mẫu mới -  Quà tặng Doanh nhân Hot nhất hiện

Vẻ ngoài hộp quà toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch, và quý phái. Đây chính là ý tưởng sáng tạo mới về một món quà danh giá, đẳng cấp dành cho người sành điệu. Thật khó cưỡng khi chính tay mình pha chế để có được ly cà phê Sáng Tạo tuyệt đỉnh này.

Để nhanh chóng có được Hộp Cà Phê Trung Nguyên Sáng Tạo 8 - mới với cam kết trọn vẹn hương và vị như cũ. Quý Khách hàng an tâm khi ĐẶT HÀNG tại CapheCaocap.Vn. Để được tư vấn chắc chắn và chuyên sâu Cafe hơn, cũng như gu thưởng thức loại cafe chuyên biệt, kính mời Quý Khách hàng và bạn đọc liên hệ Hotline của  Công ty Huyền Thoại Việt: 0938.377.877 - 090.1368.777

“Với Cà Phê - Sáng Tạo là Không Ngừng”