Cà phê Chồn Huyền Thoại Việt

 Cà phê chồn hay còn gọi là Kopi Luwak – một tên gọi bắt nguồn từ Indonesia, là một loại cà phê đặc biệt và là thứ đồ uống được xếp vào hàng ‘cực phẩm’ trong giới cà phê, nó được cọi là loại đồ uống hiếm và đắt đỏ nhất trên thế giới.

Giới thiệu về Cà phê Chồn Huyền Thoại Việt

Phân thải của Chồn - Sản phẩm của Cà phê Chồn

 Cà phê Chồn là loại cà phê mà con chồn hương ăn các trái cà phê chín đỏ, không bị sâu bệnh và phải thơm được coi là ngon nhất trên cây cà phê. Sau khi ăn khoảng 4 tiếng, nó được thải ra còn nguyên hạt cà phê. Điều đặc biệt loài chồn hương này chỉ thích ăn về đêm và ngủ vào ban ngày nên ít khi khách hàng du lịch thăm quan được xem chúng ăn cà phê. Chính bởi nguồn gốc hình thành khá đặc biệt, vậy nên cà phê chồn luôn có 1 hương vị không bị pha lẫn mà nhiều người luôn ao ước được thưởng thức một lần. Cà phê có độ sánh  khi bạn uống cà phê được biến đổi thành hậu vị ngọt và sẽ kéo dài nhiều giờ sau khi uống, còn mùi hương đậm đà sẽ trở thành hương thơm nồng nàn thêm phảng phất một chút sôcôla dịu ngọt pha quện mùi trái cây.

Hiện nay, Việt nam tự hào là một trong nhưng quốc gia có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp để nuôi chồn và trồng cà phê và đang hướng tới là cái nôi của ngành xuất khẩu cà phê chồn.

Giới thiệu Cà phê Chồn Huyền Thoại Việt

Cà phê Chồn nỗi tiếng từ Đăk Lak tới Lâm Đồng, Từ trại Hầm Đà Lạt tới Trại Chồn Quốc Khánh Dak Lak. Cafe Chồn của Huyền Thoại Việt được sản xuất từ nguồn quả chín mọng chọn lọc ở vành đai Buôn Mê Thuột - Có trang trại Chồn lớn nhất và Đầu tiên tại Việt Nam - Nằm trên Km49, Quốc Lộ 26, Huyện Krongpak, Tỉnh DakLak. Tại đây bạn có thể thăm quan và thưởng thức cà phê Chồn. Nếu ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Mình, Bạn có thể mua hàng tại Công ty Cà phê Chồn Huyền Thoại Việt – địa chỉ uy tín nhiều năm liền.

Như đã đề cập ở trên, Giá trị của cà phê chồn được tạo bởi 3 yếu tố cơ bản: Nét Văn Hóa truyền thống của thủ phủ cà phê; Sự quý hiếm của sản phẩm; Quy trình chế biết kỳ công, tỷ mỉ.

 Để làm ra 1 ly cà phê chồn đòi hỏi sự kỳ công trong khâu sản xuất – Nó bắt đầu từ việc chọn giống cây cà phê chất lượng để trồng, thời điểm thu lượm cà phê và Con giống( con Chồn để nuôi). Rồi tới việc chăm sóc Con giống từ nhỏ tới lớn, từ việc chọn đồ ăn tới phòng ngừa bệnh tật. Yếu tố thời tiết 4 mùa cũng ảnh hưởng tới tập tính của chúng.

Sau khi thu được phân chồn thải ra thì sau 24h phải được rửa sạch, phơi sấy và hạ độ ẩm để bên trong không bị đen. Nổi bật , nhiệt độ phơi sấy phải vừa đủ nhắm không cắt ngắn quá trình lên men vẫn đang diễn ra bên trong vỏ thóc.

Vì Cà phê Chồn thường không đồng nhất, nên từng công đoạn cần được kiểm tra kỹ càng, sau đó phân loại phù hợp, đảm bảo nhiệt độ tới khi rang luôn đạt tiêu chuẩn để vừa không làm giảm vị ngọt vừa tạo nước cho café và đảm bảo mọi vi sinh đều bị phân hủy nhiệt hoàn toàn. Từ đó hương vị cà phê thơm ngon, độc đáo khác lạ.

Hiện nay, Ở Việt nam, CÔNG TY HUYỀN THOẠI VIỆT tự hào là “ĐỊA CHỈ VÀNG” trong làng cà phê, chuyên cung cấp các loại cà phê chồn chính hiệu và cao cấp. Giám sát , theo dõi từ khâu thu hoạch đến đầu ra của sản phẩm. Mỗi sản phẩm đến với Huyền Thoại Việt đều được kiểm tra kỹ càng bởi các chuyên gia đầu ngành cà phê.

Cà phê Chồn Huyền Thoại Việt

Không chỉ phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước, Café chồn từ Công ty Huyền Thoại Việt còn được phân phối sang nhiều quốc gia trên thế giới như: Đài Loan; Nhật , Trung Quốc; Hàn Quốc; Nga, Thụy Điển,vv. Và luôn luôn được  tán thành và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam đón nhận và làm món quà cho Đối Tác Ngoại Giao.

Cà phê chồn tại Huyền Thoại Việt luôn luôn đảm bảo chất lượng đi đầu, uy tín đúng thời gian, sản phẩm đảm bảo sang trọng và đẳng cấp.

Giới thiệu Cà phê Chồn Huyền Thoại Việt

Để thưởng thức và chọn địa điểm mua tin cậy cho ly cà phê Chồn thơm ngon, đúng vị, hãy lựa chọn đơn vị Cà phê Chồn Huyền Thoại Việt. Hotline: 0838.377.877 hoặc 0938.377.877 và XEM ĐỊA CHỈ MUA HÀNG tại Website: HUYENTHOAIVIET.VN và CAPHECAOCAP.VN. – Cà phê Chồn – Café của người sành điệu; Cà phê Chồn – Cà phê cho HOÀNG GIA.

☕ Website tham khảo các sản phẩm nổi bật về CÀ PHÊ CAO CẤP - CÀ PHÊ CHỒN tại CAPHECAOCAP.VN

Giới thiệu Cà phê Chồn tại Huyền Thoại Việt