Cà phê Viên Nén Trung Nguyên-Thiền( Hộp 10 Viên)

( 0 đánh giá )

Mã SP: THIEN

Giá bán :185.000đ

☕ Cà phê Viên Nén Trung Nguyên - Thiền: ☕ Thành phần: Arabica- Robusta . Kiểu rang: Vừa - Đậm . HSD: 12 tháng ☕ Quy cách: 5,7gam/viên - 10 viên/hộp - 16 hộp/thùng ☕ Hiện tại Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên Trung Nguyên đang được Huyền Thoại Việt phân phối.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên

Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên, Nếu như có người tìm đến Cà phê để có những giây phút sáng tạo thành công đột phá thì cũng có người đi tìm Cà Phê Thiền, họ đi tìm cho mình nguồn năng lượng xúc tác tạo nên sự tĩnh tại, vì họ tin rằng Cà Phê Thiền rõ biết trong từng phút giây của con người để tỉnh thức, chiêm nghiệm và thành công.

Cà phê Viên Nén Thiền - Máy pha cafe viên nén Thiền

Điều mà Huyền Thoại Việt muốn nói đến loại cực phẩm đang Hot và rầm rộ trên thị trường cà phê Việt hiện nay, với cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên, nếu đã thưởng thức một lần bạn sẽ hiểu Thiền “lợi hại” như thế nào và vì sao đây lại là cafe tiên phong và duy nhất đủ yếu tố “Thiền” tại Trung Nguyên.

Điểm khác biệt độc đáo duy chỉ có ở Cà phê Viên Nén Thiền

Cà phê viên nén rang xay mang tinh thần Thiền – Màu nước cà phê nhẹ, long lanh, hương vị thanh tao, nhưng không thiếu bất cứ hương vị nào của thế gian, nhẹ nhàng và vừa đủ(Trong đắng có chua, trong ngọt có cay, trong thơm có lẫn hương vị trà xanh và trái cây tươi), có thể nói nó là : Tri kỳ vị, tri kỳ hương và tri kỳ ảo, đây chính là điều vi diệu nhất duy chỉ có ở Cà phê Viên Nén Thiền Trung Nguyên

Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên hội tụ nhiều tinh hoa thế giới

Cà phê Viên Nén Thiền, được biết đây là sản phẩm được các chuyên gia cà phê Trung Nguyên Legend tâm huyết, hoài bão tuyển chọn nguồn nguyên liệu từ Brazil, Colombia, Ethiopia, Jamaica, và các loại Cà phê thượng hạng quý hiếm của Việt Nam.

Được rang xay theo bí quyết huyền bí phương Đông, đồng thời, áp dụng các Công nghệ sản xuất cà phê viên nén hàng đầu thế giới được Trung Nguyên tìm hiểu để hợp tác, lĩnh hội nhằm tạo nên sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule đặc biệt

Nếu như bạn biết Cà phê viên nén Roman và Ottoman thì Cà phê viên nén Thiền cũng được Trung Nguyên tạo nên một cách hoàn hảo, từ chất bên trong hạt cà phê cho đến giá trị văn hóa mà Cà phê Viên Nén Thiền mang đến cho người thưởng thức nó.

Vỏ sản phẩm cà phê rang xay viên nén Trung Nguyên Legend Capsule được làm bằng chất liệu Bio (Biodegradable Coffee Capsule) - có khả năng phân hủy trong môi trường đất với thời gian 18 tuần. Giá trị cuộc sống, nhân văn mà một Doanh nghiệp mang lại cho con người và đất nước mà họ yêu mến và luôn mong muốn gìn giữ.

Khi nhắc đến cái tên cà phê viên nén Thiền, Huyền Thoại Việt chợt nhớ đến một câu nói, có thể nói là rất liên quan vốn như từ đây mà sản phẩm cà phê Thiền xuất hiện - thật đúng lúc.

Thêm một cái riêng chỉ có khi thưởng thức cafe phê viên nén Thiền

Bạn biết không, có một thói quen từ xa xưa, hễ khi bạn ngồi quán cà phê là tay phải cầm sách. Dĩ nhiên là xã hội bắt mình phải học và phải không ngừng đọc…Chính vì vậy mà khi thưởng thức và phê viên nén Thiền, người ta hình như vẫn giữ nguyên thói quen ấy, cà phê gắn liền với sách.

Máy pha cafe viên nén

Để chế biến được ly cafe viên nén Thiền ngon trọn vẹn, Huyền Thoại Việt khuyên bạn nên sử dụng máy pha cà phê viên nén Legendera. Máy được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế & hiện đại phù hợp cho mọi không gian thưởng thức cà phê. Thao tác dễ dàng, chỉ cần cho viên nén capsule cafe vào hộc chứa, nhấn nút là đã có ngay tách cà phê năng lượng thơm ngon được cân, đo mọi thứ một cách vừa đủ.

Hiện tại Cà phê Viên Nén Thiền - Hộp 10 Viên Trung Nguyên đang được Huyền Thoại Việt phân phối, để có được sản phẩm một cách nhanh chóng cũng như nhận được bí kíp pha chế cà phê ngon bậc nhất hoặc các vấn đề cần thiết liên quan đến cà phê, Quý khách hàng truy cập ngay vào website hoặc liên hệ Hotline: 0938.377.877 - 090.1368.777.

“Đừng đi tìm đâu cho mất công, hãy quay về nương tựa chính mình. Suy cho cùng, ai có thể “thở” giùm ai?và Ai có thể “thiền” giùm ai?”

Mua hàng nhanh
Cà phê Viên Nén Trung Nguyên-Thiền( Hộp 10 Viên)

Cà phê Viên Nén Trung Nguyên-Thiền( Hộp 10 Viên)

Số lượng mua
Đơn giá 185.000đ
Thành tiền 185.000đ

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem