Cà phê Chồn Cao Cấp Hoàng Gia( 200gam)

( 2 đánh giá )

Mã SP: CHONHG

Giá bán :1.850.000đ

● Cà phê Chồn Cao Cấp Hoàng Gia: 100% Chồn - Cà phê đi qua dạ dày và ruột chồn được enzym trong của chồn tiêu hóa, tạo cho cà phê có hương thơm đặc biệt. ● Cà phê Chồn Hoàng Gia được đựng trong hộp đặc biệt: 01 Phin Inox; 01 Gói Cafe Chồn(200gam) hút chân không đảm bảo hương vị luôn đặc biệt. ● Trọng lượng cả hộp: 1kg; HSD: 2 Năm. Sản phẩm của Cty Huyền Thoại Việt. Cà phê Chồn Hoàng Gia được đón nhận của nhiều Doanh Nghiệp, Đối Tác và Khách Quốc tế, Món quà ý Nghĩa tặng người thân,vv

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Cà phê Chồn Cao Cấp Hoàng Gia

 Cà phê chồn được tạo nên bởi việc cho chồn ăn những hạt cà phê chín mọng, nguyên hạt. Khi cà phê đi qua dạ dày và ruột chồn được enzym trong của chồn tiêu hóa, tạo cho cà phê có hương thơm đặc biệt. Công đoạn nuôi và chế biến cà phê chồn rất công phu, gặp nhiều khó khăn cùng với sản lượng sản xuất ít, do đó, giá cà phê chồn rất cao. 

Cà phê cao cấp Chồn Hoàng Gia

Cà phê được thu lượm sau khi Chồn ăn cà phê.

Sau nhiều công đoạn chế biến bởi những chuyên gia trong ngành cà phê sản phẩm được đóng gói thủ công và được bảo quản bởi bao bì hút chân không để lưu lại hương vị đặc biệt của sản phẩm này. 

Gói cà phê cao cấp Chồn Hoàng Gia

Gói cà phê được đóng gói cẩn thân dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia

Bên cạnh bao bì Cà phê Chồn được đóng gói hút chân không, không thể thiếu thiết bị pha cà phê đi cùng đó là phin pha chà phê logo chồn tinh tế.

Hộp Cà phê Chồn Hoàng Gia

 Để có sản phẩm tặng đối tác ngoại giao, bạn bè , tình hữu,.. đó là món quà không thể thiếu được. Đây là sản phẩm được các doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước đã chọn lựa, tin tưởng. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn.

Cà phê Cao cấp Chồn Hoàng Gia

 Chính vì vậy, Quý khách hàng và Doanh nghiệp hãy yên tâm khi mua hàng tại doanh nghiệp. Cam kết tất cả các sản phẩm Cà phê Chồn cao cấp đều có đầy đủ Giấy tờ chứng nhận, Hóa Đơn GTGT, Xuất xứ đầy đủ, Có trang trại nuôi chồn lớn nhất Việt Nam

 Công ty Huyền Thoại Việt là đơn vị duy nhất đảm bảo về số lượng sẵn có và cam kết chất lượng phục vụ nhanh nhất. 

“Cà phê Chồn 100% Robusta được tin tưởng là thức uống cực phẩm hàng đầu có giá trị cực cao…đang chờ bạn đến tìm và thưởng thức”.

Mua hàng nhanh
Cà phê Chồn Cao Cấp Hoàng Gia( 200gam)

Cà phê Chồn Cao Cấp Hoàng Gia( 200gam)

Số lượng mua
Đơn giá 1.850.000đ
Thành tiền 1.850.000đ

Đánh giá sản phẩm

Điểm trung bình
5/5
2 đánh giá

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem