Cà phê Cao Cấp Legend Trung Nguyên

( 0 đánh giá )

Mã SP: LEGEND225

Giá bán :850.000đ

● Cà phê cao cấp Legend được gọi là Cà phê Chồn Nhân Tạo, Cà phê Lên Men Sinh học. ● Cà phê cao cấp Legend có thơm đậm, sau khi uống vào có vị ngọt hậu, càng để lâu càng ngon. ● Cà phê cao cấp Legend: Khối lượng 225gam/ Hộp - Thùng 8 Hộp. HSD: 2 Năm. 🎁 Cà phê cao cấp Legend là loại cà phê duy nhất được chọn phục vụ cho các Hội nghị toàn cầu như ASEM, APEC, WEF, ODA và làm quà tặng đặc biệt cho các nguyên thủ, các Quốc Vương cũng như các nhà ngoại giao khắp thế giới.

Số lượng:

TP.HCM: 238/11 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hà Nội: Số 33 Ngõ 89 Lạc Long Quân, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Cà phê Cao Cấp Legend Trung Nguyên:

Cà phê cao cấp Legend Trung Nguyên được công ty Trung Nguyên coi như là phiên bản của Cà phê Cao Cấp Chồn Weasel Coffee – Cà phê Chồn Tự Nhiên. Cà phê cao Cấp Legend được gọi là Cà phê Chồn Nhân Tạo, Cà phê Lên Men Sinh học.

Vậy Cà phê lên men sinh học là gì?

Cà phê sau khi được lên men sinh học có vị thơm đậm, sau khi uống vào có vị ngọt hậu, càng để lâu càng ngon. Cà phê được sản xuất bằng phương pháp lên men sinh học có hiệu suất trích ly lên đến 95%, các thành phần có trong hạt cà phê được hòa tan gần như hoàn toàn khi pha chế.

Trong cà phê các chất pectin và celluloza chiếm 30-40%  vỏ và trong hạt cà phê, gây cản trở sự thất thoát các chất khi hòa tan. Khi rang và xay cà phê các chất này chỉ mới phá vỡ một phần thành tế bào. Vì vậy, khi được pha chế, một phần chất vẫn còn lại ở bã cà phê.

Khi nên men sinh học có khả năng loại bỏ hai loại chất nói trên mà không ảnh hưởng đến chất lượng của hạt (nhân). Sau nhiều giờ ủ men sinh học với cà phê, 100% cà phê được bóc vỏ hoàn toàn. Cà phê được sản xuất bằng men sinh học càng để lâu càng ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm hoàn toàn được bảo đảm.

Cà phê cao cấp Legend Trung Nguyên

Trung Nguyên Legend hiểu rõ sâu sắc điều đó, nên ngay từ khi mới ra đời Trung Nguyên đã bắt tay vào nghiên cứu một sản phẩm Cà phê Cao Cấp đặc biệt có chất lượng tương đương với Cà phê Chồn – đó là Cà phê Legend. Cà phê được chọn lọc qua nhiều công đoạn để được những hạt cà phê cao cấp, từ đó các chuyên gia cà phê Trung Nguyên đã dùng phương pháp lên men sinh học tạo ra chất lượng tuyệt hảo.

Cà phê cao cấp Legend Trung Nguyên được bán trên 80 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt sản phẩm đã được chọn làm món quà tặng cao cấp của nhiều Tập đoàn, các doanh nghiệp trong và ngoài quốc gia chọn làm đồ uống. Cà phê cao cấp Legend Trung Nguyên là loại cà phê duy nhất được chọn phục vụ cho các Hội nghị toàn cầu như ASEM, APEC, WEF, ODA và làm quà tặng đặc biệt cho các nguyên thủ, các Quốc Vương cũng như các nhà ngoại giao khắp thế giới.

Cà phê cao cấp Legend Trung Nguyên

Hiện nay, Cà phê cao cấp Legend Trung Nguyên được bán tại các siêu thị lớn và một số nhà phân phối cà phê trên toàn quốc. Tuy nhiên do giá thành cao và cơ chế ưu đãi thấp nên các đơn vị trên ít nhập hàng và trưng bầy. Tuy nhiên, Công ty Huyền Thoại Việt là đơn vị duy nhất đảm bảo về số lượng sẵn có và cam kết chất lượng phục vụ nhanh nhất. Công ty Huyền Thoại Việt là doanh nghiệp kinh doanh nhiều mặt hàng xa xỉ như: Cà phê Chồn Tự Nhiên; Cà phê Chồn Nuôi; Cà phê Cao cấp Legend Trung Nguyên,vv.

Chính vì vậy, Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp hãy yên tâm khi mua hàng tại doanh nghiệp. Cam kết tất cả các sản phẩm Cà phê Cao Cấp đều có đầy đủ Giấy tờ chứng nhận, Hóa Đơn GTGT, Xuất xứ đầy đủ, Có trang trại nuôi chồn lớn nhất Việt Nam.

Mua hàng nhanh
Cà phê Cao Cấp Legend Trung Nguyên

Cà phê Cao Cấp Legend Trung Nguyên

Số lượng mua
Đơn giá 850.000đ
Thành tiền 850.000đ

Đánh giá sản phẩm

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm đã xem